Trung thực là nền tảng, Chất lượng là cuộc sống, lnnovation là sức mạnh, và Dịch vụ là linh hồn!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNguyên liệu thuốc

CAS 58-33-3 Nguyên liệu thuốc Promethazine HCL bột tinh thể màu trắng tinh thần

chất lượng tốt Thuốc chống lão hóa giảm giá
chất lượng tốt Thuốc chống lão hóa giảm giá
Xin chào linda, Rất hợp tác với bạn. Bột và dịch vụ của bạn rất tốt. Tôi ngưỡng mộ công việc của bạn. Cảm ơn một lần nữa.

—— —— Armando Từ Ý

Tôi đã làm kinh doanh với công ty này nhiều lần. Rất hài lòng với chất lượng. Nó là một việc rất tốt.

—— —— Đánh dấu từ Hoa Kỳ

Lô hàng luôn luôn nhanh chóng và an toàn. Chắc chắn sẽ làm nhiều việc hơn với họ.

—— —— Tom Từ Vương quốc Anh

Một trong những người bạn của tôi đã mua sản phẩm từ công ty này và rất khuyến khích nó. Thực sự hài lòng với dịch vụ sau bán hàng của họ. Phản ứng rất nhanh.

—— —— Robert Từ Tây Ban Nha

Các thử nghiệm với natri 3-nitrobenzenesulphonate là tích cực, tôi hài lòng với sản phẩm, tôi liên lạc với bạn whent tôi cần nó nhiều hơn nữa.

—— —— Ông RAUL từ Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

CAS 58-33-3 Nguyên liệu thuốc Promethazine HCL bột tinh thể màu trắng tinh thần

Trung Quốc CAS 58-33-3 Nguyên liệu thuốc Promethazine HCL bột tinh thể màu trắng tinh thần nhà cung cấp
CAS 58-33-3 Nguyên liệu thuốc Promethazine HCL bột tinh thể màu trắng tinh thần nhà cung cấp CAS 58-33-3 Nguyên liệu thuốc Promethazine HCL bột tinh thể màu trắng tinh thần nhà cung cấp CAS 58-33-3 Nguyên liệu thuốc Promethazine HCL bột tinh thể màu trắng tinh thần nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  CAS 58-33-3 Nguyên liệu thuốc Promethazine HCL bột tinh thể màu trắng tinh thần

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: Jusheng Brand
Chứng nhận: ISO, 9001, USP
Model Number: 58-33-3

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10g
Giá bán: Discount is possible if your order is big enough
Packaging Details: 10g, 20g, 50g , 100g, 500g. 1kg, 10kg
Delivery Time: within 2 working days
Payment Terms: T/T in advance, Money Gram, Western Union, Bank Transfer.
Supply Ability: 50KG / Month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
CAS: 58-33-3 MF: C17H21ClN2S
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng Độ tinh khiết: 99%
Thư điện tử: linda@hubeijusheng.com Skype:: sống: linda_8965
Whatapp: 86 18871490254 ĐT:: 0086 027 59599243

Promethazine HCL Neuroleptic Sample Sử dụng liều lượng Nguyên liệu thuốc Thuốc CAS 58-33-3
 

Từ khóa: Promethazine HCL bột nhà cung cấp, Promethazine HCL bột công thức, Promethazine HCL để bán, Promethazine HCL bột nhà sản xuất, Promethazine HCL bột giá, Promethazine HCL Liều dùng, Promethazine HCL Cách sử dụng


Chi tiết nhanh


Tên sản phẩm: Promethazin hydrochloride
Từ đồng nghĩa: 10- (2-dimetylamino-1-propyl) hydrochloride phenothiazin, PROMETHAZINE HCL, CHẤT LƯỢNG PROMETHAZINE, PHENERGAN, 10- (2- (dimetylamino) propyl) phenothiazinemonohydrochloride, 10 - (2 - (dimetylamino) propyl) -phenothiazinmonohydrochloride; 10- ( 2-dimethylaminopropyl) phenothiazinhydrochloride, 10- (3-dimetylaminoisopropyl) phenothiazinhydrochlorid
CAS: 58-33-3
MF: C17H21ClN2S
MW: 320,88
EINECS: 200-375-2
Danh mục sản phẩm: Thành phần dược phẩm hoạt tính; Chất trung gian và hóa chất tốt, dược phẩm, hợp chất lưu huỳnh & Selenium, thụ thể Histamin; API; COLACE;
Độ nóng chảy 230-232 ° C
nhiệt độ lưu trữ. Tủ lạnh
Merck 13.7878


Sự miêu tả


Promethazine hydrochloride là một hợp chất racemic.

Promethazine hydrochloride, dẫn xuất phenothiazin, được chỉ định hóa học là 10H-Phenothiazin-10-ethanamin, N, N, α-trimetyl-, monohydrochloride, (±) - với công thức cấu trúc sau:

Promethazin hydrochloride xuất hiện dưới dạng bột màu trắng, vàng nhạt, không mùi, tinh thể, từ từ bị oxy hóa và chuyển sang màu xanh khi tiếp xúc lâu với không khí. Nó hòa tan trong nước và hòa tan tự do trong rượu.

CÁCH DÙNG VÀ CÁCH DÙNG


Promethazine Hydrochloride viên USP được chống chỉ định cho trẻ em dưới 2 tuổi (xem cảnh báo-Black Box Cảnh báo và sử dụng ở bệnh nhi).

1. Dị ứng

Liều uống trung bình là 25 mg trước khi nghỉ hưu; tuy nhiên, có thể uống 12,5 mg trước bữa ăn và khi nghỉ hưu, nếu cần. Liều duy nhất 25 mg trước khi đi ngủ hoặc 6,25-12,5 mg uống ba lần mỗi ngày thường sẽ đủ. Sau khi bắt đầu điều trị ở trẻ em hoặc người lớn, liều lượng nên được điều chỉnh đến số tiền nhỏ nhất đầy đủ. Việc sử dụng promethazine HCl (promethazine hydrochloride) trong liều 25 mg sẽ kiểm soát các phản ứng truyền máu nhỏ của một chất dị ứng.

2. say tàu xe

Liều người lớn trung bình là 25 mg uống hai lần mỗi ngày. Liều ban đầu nên được thực hiện một nửa đến một giờ trước khi đi du lịch dự kiến ​​và được lặp lại 8 đến 12 giờ sau đó, nếu cần thiết. Vào những ngày đi du lịch thành công, bạn nên cho uống 25 mg khi phát sinh và một lần nữa trước bữa ăn tối. Đối với trẻ em, viên nén promethazine hydrochloride, xi-rô, hoặc thuốc đạn trực tràng, 12,5 đến 25 mg hai lần mỗi ngày, có thể được dùng.

3. Buồn nôn và Nôn mửa

Thuốc chống nôn không nên được sử dụng trong nôn mửa nguyên nhân không rõ ở trẻ em và thanh thiếu niên (xem CẢNH BÁO-Sử dụng ở bệnh nhi).

Liều trung bình hiệu quả của promethazine hydrochloride trong điều trị tích cực của buồn nôn và ói mửa ở trẻ em hoặc người lớn là 25 mg. Khi uống thuốc không thể dung nạp được, nên dùng liều tiêm (xem Promethazine Injection) hoặc bằng thuốc đạn trực tràng. Có thể lặp lại các liều 12,5 đến 25 mg, nếu cần, trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 giờ.

Đối với buồn nôn và nôn ở trẻ em, liều thông thường là 0,5 mg mỗi pound trọng lượng cơ thể, và liều nên được điều chỉnh theo tuổi và trọng lượng của bệnh nhân và mức độ nghiêm trọng của tình trạng được điều trị. Đối với dự phòng buồn nôn và nôn, như trong khi phẫu thuật và giai đoạn hậu phẫu, liều trung bình là 25 mg lặp lại trong khoảng thời gian 4 đến 6 giờ, khi cần thiết.

4. an thần

Sản phẩm này làm giảm lo sợ và gây ra một giấc ngủ yên tĩnh mà bệnh nhân có thể dễ dàng kích thích. Quản lý 12,5 đến 25 mg hydrochloride promethazine bằng đường uống hoặc bằng thuốc đạn trực tràng trước khi đi ngủ sẽ cung cấp thuốc an thần cho trẻ em. Người lớn thường cần 25 đến 50 mg vào ban đêm, thuốc an thần, hoặc thuốc an thần sản khoa.

Chi tiết liên lạc
Hubei Jusheng Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: linda

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)