products

Nicotinamide Riboside Thuốc chống lão hóa / Đốt cháy chất béo Steroid CAS 1341-23-7

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Senwayer Brand
Chứng nhận: ISO, 9001, USP
Số mô hình: 1341-23-7
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10grams
Giá bán: Discount is possible if your order is big enough
chi tiết đóng gói: 10g, 20g, 50g, 100g, 500g. 1kg, 10kg
Thời gian giao hàng: trong vòng 2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T trước, Money Gram, Công Đoàn phương tây, Chuyển Khoản ngân hàng.
Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
NR CAS: 1341-23-7 Bí danh NR: NICOTINAMIDE RIBOSIDE; Nicotinamide Ribose; 1- [3,4-dihydroxy-5- (hydroxymethyl) oxolan-2-yl] pyridi
NR xuất hiện: Bột tinh thể trắng NR Purity: 99%
Điểm nổi bật:

thuốc kháng androgen

,

chống lão hóa bột


Mô tả sản phẩm

Nicotinamide Riboside NR CAS 1341-23-7 Bột dùng để đốt cháy mỡ và chống lão hóa

Chi tiết nhanh


Tên: Pyridinium, 3 - (aminocarbonyl) -1-bD-ribofuranosyl-
Số CAS: 1341-23-7
Công thức: C 11 H 15 N 2 O 5
Trọng lượng phân tử: 272,25454
Từ đồng nghĩa: Pyridinium, 3-carbamoyl-1-bD-ribofuranosyl- (8CI), 3-Pyridinecarboxamide, 1-bD-ribosyl-, Nicotinamide ribonucleoside, Nicotinamide ribose, Nicotinamide riboside, Ribosylnicotinamide, 1- [3,4-dihydroxy-5- ( hydroxymetyl) oxolan-2-yl] pyritin-5-cacboxamit, nicotinamid-beta-ribosit;
Tỉ trọng: 1,201g / cm 3
Điểm sôi: 646,2 ° C ở 760 mmHg
Điểm sáng: 344,6 ° C
Xuất hiện: Bột tinh thể gần như trắng
Gói: 1kg / túi giấy bạc
Độ tinh khiết: 99%
Sử dụng :

Chống lão hóa nghiên cứu, chống lão hóa sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Nicotinamide riboside

Nicotinamide (NAA), còn được gọi là niacinamide, là một dạng của vitamin B3 được tìm thấy trong thực phẩm và được sử dụng như một chất bổ sung chế độ ăn uống và thuốc men. Là một bổ sung, nó được sử dụng bởi miệng để ngăn ngừa và điều trị pellagra (thiếu niacin). Trong khi axit nicotinic (niacin) có thể được sử dụng cho mục đích này, nicotinamide có lợi ích không gây ra đỏ da. Là một loại kem, nó được sử dụng để điều trị mụn trứng cá.

Y tế sử dụng


1. Thiếu Niacin
Nicotinamide là phương pháp điều trị ưu tiên cho thiếu niacin (pellagra). Chẩn đoán của bệnh nhân về pellagra dựa trên lịch sử của họ, cũng như sự hiện diện của viêm da, tiêu chảy và chứng mất trí. Trong khi axit nicotinic (niacin) có thể được sử dụng, nicotinamide có lợi ích không gây ra đỏ da.

2. Mụn trứng cá
Nicotinamide ở dạng kem được sử dụng như một phương pháp điều trị mụn trứng cá.

Nó có tác dụng chống viêm. Đây có thể là lợi ích cho những người bị viêm da.

Nicotinamide làm tăng sinh tổng hợp của ceramides trong keratinocytes ở người trong ống nghiệm và cải thiện hàng rào thẩm thấu biểu bì trong cơ thể. Việc áp dụng 2% nicotinamide tại chỗ trong 2 và 4 tuần đã được tìm thấy là có hiệu quả trong việc giảm tỷ lệ bài tiết bã nhờn ở những người tham gia nghiên cứu. Nictotinamide đã được chứng minh là ngăn chặn sự kích hoạt của Propionibacterium acnes-induced của thụ thể giống như thu phí (TLR) -2, điều này cuối cùng dẫn đến việc điều chỉnh giảm sản xuất IL-8 gây viêm.

Nicotinamide riboside, một dạng hiếm của vitamin B3


Bổ sung chế độ ăn uống của chúng tôi đã được phát triển từ nicotinamide riboside, một dạng hiếm của vitamin B3. Đây là một vitamin tan trong nước được sản xuất bởi cơ thể với số lượng nhỏ và được dùng dưới dạng bổ sung cho mục đích điều trị. Một yếu tố tự nhiên có trong sữa và bia, nicotinamide riboside vẫn được tìm thấy trong rất ít loại thực phẩm đó là lý do tại sao chế độ ăn uống bổ sung có thể chứng minh có lợi.

Nicotinamide riboside, một phân tử được hoan nghênh rộng rãi


Khi nicotinamide riboside được phát hiện, nó được ca ngợi là “phân tử thần kỳ” hoặc “vitamin ẩn tuyệt vời” bởi một số phần của truyền thông quốc tế. Nó cũng đã được hoan nghênh rộng rãi bởi cộng đồng khoa học, như được chỉ ra bởi nhiều nghiên cứu khoa học được tham chiếu trong Nutranews. Nghiên cứu này xác định nicotinamide riboside là đặc biệt có lợi cho việc cải thiện các vấn đề liên quan đến tuổi tác cũng như giảm tác hại của chế độ ăn nhiều chất béo.

Nicotinamide riboside, tiền thân của NAD +


Kiểm tra chuyên sâu về nicotinamide riboside đã chỉ ra rằng nó có thể làm tăng nồng độ nicotinamide adenine dinucleotide (NAD +) trong cơ thể. NAD + được biết là tham gia vào một số chức năng chuyển hóa tế bào, đó là lý do tại sao nó đóng một vai trò trong nhiều phản ứng của cơ thể:

nó hoạt động như một coenzyme trong các phản ứng oxi hóa khử trùng có liên quan đến hô hấp tế bào trong ti thể;
nó tham gia vào các sửa đổi sau phiên dịch, một quá trình xảy ra chủ yếu như một phần của sửa chữa DNA và tín hiệu tế bào;
nó liên quan đến tín hiệu tế bào và hành động cụ thể hơn như một sứ giả thứ cấp để cho phép các tín hiệu bên ngoài được truyền đến bên trong tế bào.


Nicotinamide riboside để thúc đẩy đốt cháy chất béo


Thực tế là nicotinamide riboside có thể hoạt động như một tiền chất của NAD + cho thấy nó có thể đóng một vai trò trong việc đốt cháy chất béo. Thật vậy, NAD + rất cần thiết cho sản xuất năng lượng trong cơ thể. Do đó, sự gia tăng NAD + có thể thúc đẩy đốt cháy calo và giảm tác hại của chế độ ăn nhiều chất béo.

Nicotinamide riboside để cải thiện các vấn đề liên quan đến tuổi


Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng nicotinamide riboside có thể làm tăng hoạt động của một số enzyme sirtuin có vai trò thiết yếu trong quá trình chuyển hóa tế bào. Đặc biệt, chúng cải thiện chức năng trao đổi chất liên quan đến ti thể, sức mạnh của tế bào, cũng như khả năng oxy hóa của tế bào. Khi ảnh hưởng đến hoạt động của các enzym này, nicotinamide riboside có thể giúp cải thiện sự trao đổi chất và các vấn đề liên quan đến tuổi tác. Đó là những hiệu ứng đã thu được nicotinamide riboside của nó biệt danh của 'phép lạ phân tử' hoặc tự nhiên chống lão hóa viện trợ.

Nicotinamide riboside giúp tạo điều kiện tập luyện thể chất


Như đã đề cập, nicotinamide riboside có thể cải thiện hoạt động của ty lạp thể, các yếu tố thiết yếu trong sản xuất năng lượng của cơ thể. Nghiên cứu bổ sung cho thấy rằng nicotinamide riboside cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả cơ bắp và hiệu suất trong các sự kiện độ bền.

Nicotinamide riboside, một công thức tối ưu


Theo quan điểm của sự quan tâm khoa học ngày càng tăng trong dạng vitamin B3 hiếm có này, bổ sung mới của chúng tôi đã được xây dựng đặc biệt để cung cấp một lượng tối ưu nicotinamide riboside. Do đó, nó được bán với liều 125mg nicotinamide riboside mỗi viên nang, với liều được đề xuất là hai viên mỗi ngày, mang lại lợi ích đầy đủ của 'phân tử thần kỳ' này. Tuy nhiên, liều này có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn và lời khuyên của chuyên gia trị liệu của bạn.

Nicotinamide Riboside là lựa chọn đúng đắn cho bạn:


Nicotinamide riboside là một trong những hóa chất mới thú vị nhất được nghiên cứu bởi cộng đồng nootropic ngày nay.

Thật thú vị vì nó là một trong những chất bổ sung đầu tiên có nghĩa là quay trở lại những ảnh hưởng của lão hóa bằng cách làm sống lại ty thể - còn được gọi là “powerhouses” của tế bào và một trong những phần quan trọng nhất của cuộc sống hữu cơ.

Điều đó có nghĩa là hiệu suất nhận thức tốt hơn, hiệu suất thể thao tốt hơn và vẻ ngoài trẻ trung hơn. Đó là những lợi ích mà mọi người đều có thể đánh giá cao.

Bạn sắp gia nhập hàng ngàn người đang tận dụng lợi thế của bước đột phá mới nhất trong khoa học về lão hóa. Bạn có thể phải đối mặt với mối quan tâm về sức khỏe liên quan đến tuổi tác độc đáo. Và mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn khi cơ thể bạn già đi. May mắn thay, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ tăng NAD + có thể đảo ngược nhiều tác động gây ra bởi lão hóa. Uống Nicotinamide Riboside hàng ngày có thể hỗ trợ. !!!!!!!!!!!

Chi tiết liên lạc
Abby Xiang

Số điện thoại : +8617764031156

WhatsApp : +8617764031156