products

NR 1341-23-7 Nicotinamide Riboside

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Senwayer Brand
Chứng nhận: ISO, 9001, USP
Số mô hình: 1341-23-7
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10grams
Giá bán: Discount is possible if your order is big enough
chi tiết đóng gói: 10g, 20g, 50g, 100g, 500g. 1kg, 10kg
Thời gian giao hàng: trong vòng 2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T trước, Money Gram, Công Đoàn phương tây, Chuyển Khoản ngân hàng.
Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
NR CAS: 1341-23-7 Bí danh NR: NICOTINAMIDE RIBOSIDE; Nicotinamide Ribose; 1- [3,4-dihydroxy-5- (hydroxymethyl) oxolan-2-yl] pyridi
NR xuất hiện: Bột tinh thể trắng NR Purity: 99%
Điểm nổi bật:

chống lão hóa bổ sung

,

chống lão hóa bột


Mô tả sản phẩm

Nicotinamide Riboside NR 1341-23-7 NR Đối với NAD + Tăng cường sức mạnh chống lão hóa nguyên

Chi tiết nhanh


Tên: Pyridinium, 3 - (aminocarbonyl) -1-bD-ribofuranosyl-
Số CAS: 1341-23-7
Công thức: C 11 H 15 N 2 O 5
Trọng lượng phân tử: 272,25454
Từ đồng nghĩa: Pyridinium, 3-carbamoyl-1-bD-ribofuranosyl- (8CI), 3-Pyridinecarboxamide, 1-bD-ribosyl-, Nicotinamide ribonucleoside, Nicotinamide ribose, Nicotinamide riboside, Ribosylnicotinamide, 1- [3,4-dihydroxy-5- ( hydroxymetyl) oxolan-2-yl] pyritin-5-cacboxamit, nicotinamid-beta-ribosit;
Tỉ trọng: 1,201g / cm 3
Điểm sôi: 646,2 ° C ở 760 mmHg
Điểm sáng: 344,6 ° C
Xuất hiện: Bột tinh thể gần như trắng
Gói: 1kg / túi giấy bạc
Độ tinh khiết: 99%
Sử dụng :

Chống lão hóa nghiên cứu, chống lão hóa sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Bạn sắp gia nhập hàng ngàn người đang tận dụng lợi thế của bước đột phá mới nhất trong khoa học về lão hóa. Bạn có thể phải đối mặt với mối quan tâm về sức khỏe liên quan đến tuổi tác độc đáo. Và mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn khi cơ thể bạn già đi. May mắn thay, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ tăng NAD + có thể đảo ngược nhiều tác động gây ra bởi lão hóa. Uống Nicotinamide Riboside hàng ngày có thể hỗ trợ.

Nicotinamide riboside


Nicotinamide riboside được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Đó là một hợp chất hóa học đóng vai trò là tiền chất của vitamin B3. Về mặt hóa học, đó là một pyridin-nucleoside - nhưng bạn không thực sự cần phải biết điều đó.

Trong một thời gian dài, không ai thực sự biết về nicotinamide riboside. Cơ chế của nó không được hiểu rõ và ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó không giống như nó ảnh hưởng sâu sắc đến cơ thể theo bất kỳ cách nào.

Trong năm qua, một số nghiên cứu đã được thực hiện trên nicotinamide riboside, thay đổi hoàn toàn cách chúng ta cảm nhận về hợp chất hóa học này.

Lợi ích của Nicotinamide Riboside

Nghiên cứu mới cho thấy Nicotinamide Riboside có thể cải thiện hiệu suất não và giảm lão hóa
Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn chưa bao giờ nghe nói về nicotinamide riboside (NR) trước đây. Nhưng điều đó có thể thay đổi rất sớm.

Nicotinamide riboside là người yêu của cộng đồng nootropic tuần này sau khi các nhà nghiên cứu Harvard công bố một báo cáo cho thấy hợp chất hóa học độc đáo không chỉ làm cho chúng ta thông minh hơn - nó còn khiến chúng ta trông trẻ hơn.

Nghiên cứu gần đây này liên quan đến các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard và Đại học NSW. Được công bố trên tạp chí khoa học Cell vào tháng 12 năm 2013, nghiên cứu mang tính bước ngoặt đã cung cấp những hiểu biết có giá trị về hiệu suất của não và chống lão hóa.

Hôm nay, tôi sẽ giải thích ribotide nicotinamide là gì, nó hoạt động như thế nào, và tại sao nó có thể là chất bổ sung nootropic có giá trị nhất mà bạn từng sử dụng:

Icotinamide Riboside chống lão hóa


Tổng hợp NAD + để thúc đẩy quá trình chống lão hóa.
NAD + là nicotinamide adenine dinucleotide. NAD + không hoàn toàn mới như nicotinamide riboside (NR), nhưng nó có liên quan đến những lợi ích tương tự.

Các nhà khoa học từ lâu đã sử dụng NAD + như một công cụ chống lão hóa mạnh mẽ. Trong khi cố gắng tìm cách chữa bệnh lão hóa, các nhà khoa học đã tăng mức NAD + trong ti thể. Các ti thể phản ứng bằng cách tăng hiệu suất và năng lượng của chúng, điều này giúp trung hòa hiệu quả của sự lão hóa.

Bây giờ, tại sao tôi nói với bạn về NAD + khi tôi nên nói về nicotinamide riboside? Vâng, các nhà khoa học hiện đang làm cho NAD + sử dụng một quá trình sinh học phức tạp, 8 bước. Nó không hiệu quả và tốn kém.

Nicotinamide riboside là tiền thân của NAD + và có thể là cách tốt nhất thế giới để tổng hợp NAD + trong cơ thể chúng ta. Thay vì sử dụng quy trình 8 bước để tạo ra NAD +, các nhà khoa học có thể sử dụng nicotinamide riboside để làm cho nó trở thành một quá trình 2 bước, làm cho quá trình chống lão hóa hiệu quả hơn đáng kể.

Chậm phát triển bệnh


Lợi ích này cực kỳ thú vị. Các nhà nghiên cứu gần đây đã công bố một báo cáo trong Y học phân tử EMBO cho thấy bổ sung NR làm chậm tiến triển bệnh ở chuột trong quá trình thử nghiệm.

Cụ thể, nicotinamide riboside “có hiệu quả trì hoãn sự phát triển của bệnh sớm và giai đoạn muộn, bởi sinh học ty thể mạnh mẽ trong cơ xương và mô mỡ màu nâu, ngăn ngừa sự bất thường về cấu trúc siêu ti thể và sự hình thành sự khử DNA của ty thể”.

Các nhà nghiên cứu tiếp tục khẳng định rằng “NR tiếp tục kích thích phản ứng protein lạp thể, cho thấy vai trò bảo vệ của nó trong bệnh ty lạp thể”.

Kết quả là hấp dẫn. Liệu nicotinamide riboside có phải là loại siêu vi được chữa trị cho nhân loại đang tìm kiếm?

Nicotinamide Riboside là lựa chọn đúng đắn cho bạn:


Nicotinamide riboside là một trong những hóa chất mới thú vị nhất được nghiên cứu bởi cộng đồng nootropic ngày nay.

Thật thú vị vì nó là một trong những chất bổ sung đầu tiên có nghĩa là quay trở lại những ảnh hưởng của lão hóa bằng cách làm sống lại ty thể - còn được gọi là “powerhouses” của tế bào và một trong những phần quan trọng nhất của cuộc sống hữu cơ.

Điều đó có nghĩa là hiệu suất nhận thức tốt hơn, hiệu suất thể thao tốt hơn và vẻ ngoài trẻ trung hơn. Đó là những lợi ích mà mọi người đều có thể đánh giá cao.

Chi tiết liên lạc
Abby Xiang

Số điện thoại : +8617764031156

WhatsApp : +8617764031156