products

Dược phẩm Nguyên liệu thuốc Meclofenoxate Hiđrôclorua CAS 3685-84-5 Bột

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Senwayer Brand
Chứng nhận: ISO, 9001, USP
Số mô hình: 3685-84-5
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Discount is possible if your order is big enough
chi tiết đóng gói: 10g, 20g, 50g, 100g, 500g. 1kg, 10kg
Thời gian giao hàng: trong vòng 2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T trước, Money Gram, Công Đoàn phương tây, Chuyển Khoản ngân hàng.
Khả năng cung cấp: 50kg / tháng
Thông tin chi tiết
NR CAS: 3685-84-5 Bí danh NR: Meclofenoxate hydrochloride, Meclofenoxate HCL,
NR xuất hiện: Bột tinh thể trắng NR Purity: 99%
Công dụng: Như một chất kích thích thần kinh trung ương Ứng dụng: Xóa các tế bào trong sắc tố nâu chất béo
Điểm nổi bật:

Dược phẩm nguyên liệu

,

chemical raw material


Mô tả sản phẩm

Dược phẩm Nguyên liệu thuốc Meclofenoxate Hiđrôclorua CAS 3685-84-5 Bột

Chi tiết nhanh


Tên sản phẩm: Meclofenoxate hydrochloride
Tên khác: (p-chlorophenoxy) aceticacid2- (dimethylamino) ethylesterhydrochlorid, 235anphydrochloride, acefen, aceticacid, (4-chlorophenoxy) -, 2- (dimetylamino) etylester, hydrochloride, aceticacid, (p-chlorophenoxy) -, 2 dimethylaminoetylester, hydrochloride; amipolen; brenal;
Nguyên: Hồ Bắc, Trung Quốc
CAS: 3685-84-5
Công thức phân tử: C12H17Cl2NO3
MW: 294,17
Cấu trúc phân tử
Thành phần dược phẩm hoạt tính Meclofenoxate hydrochloride CAS 3685-84-5 chất kích thích não
EINECS: 222-975-3
Dược phẩm Nguyên liệu thuốc Meclofenoxate Hiđrôclorua CAS 3685-84-5 Bột 1Dược phẩm Nguyên liệu thuốc Meclofenoxate Hiđrôclorua CAS 3685-84-5 Bột 1 Sử dụng Meclofenoxate là một chất kích thích não. Ngoài ra, Meclofenoxate được sử dụng làm chất tăng trưởng thực vật.

Meclofenoxate hydrochloride Công dụng:


  • Meclofenoxate , còn được gọi là centrophenoxine, là một loại thuốc được quy định để điều trị và quản lý bệnh Alzheimer và chứng mất trí già. Nó cho thấy có khả năng loại bỏ bộ não của quá trình tạo sắc tố lipofuscin / beta-amyloid do đó làm chậm và thậm chí ngược lại tác động của lão hóa lên não. Nó hiện đang được nghiên cứu về tiềm năng của nó như là một điều trị cho một số rối loạn nhận thức khác.
  • Meclofenoxate hydrochloride, một ester của dimethylethanolamine (DMAE) và 4-chlorophenoxyacetic acid (pCPA), đã được chứng minh là cải thiện trí nhớ, có tác dụng kích thích tinh thần, và cải thiện nhận thức chung.

  • Thuốc này cũng đang được bán trên thị trường như một chất tăng cường nootropic với khả năng giúp cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa mất trí nhớ ở người già. Meclofenoxate làm tăng nồng độ dimethylethanolamine hoặc DMAE trong não. DMAE là tiền thân của acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng trong não được cho là chịu trách nhiệm cho hầu hết các quá trình nhận thức bên trong nó.
  • Nó được coi theo nhiều cách như là một phiên bản hiệu quả hơn của DMAE và một nguồn choline tuyệt vời cho bộ não của bạn. Meclofenoxate cũng có đặc tính chống lão hóa đáng kể có thể cải thiện sức khỏe của các tế bào thần kinh của bạn và tăng cường chức năng tế bào.

  • Centrophenoxine loại bỏ lipofuscin, sắc tố tuổi kali từ não, tim và da. Xuất hiện của lipofuscin trong da được gọi là gan, hoặc các đốm đồi mồi. Lipofuscin xảy ra ở mức độ cao hơn nhiều ở bệnh nhân Alzheimer hơn so với các đối tác của họ, và một số lý thuyết liên quan đến não và chức năng bộ nhớ với khả năng của kali để vào và thoát khỏi các tế bào não. Khi chúng ta già đi, khả năng này bị giảm và mức kali tăng lên. Centrophenoxine cũng có thể làm tăng sản xuất RNA não và hỗ trợ tiêu thụ oxy và sản xuất carbon dioxide của bệnh nhân.
  • Các lợi ích chống lão hóa có thể của Centrophenoxine bao gồm bảo vệ chống lại các tổn thương gốc tự do trong não, tăng tuổi thọ tiềm năng, giảm thiểu và ngăn ngừa các đốm đồi mồi trong da, tăng năng lượng tinh thần, cải thiện trí nhớ và phòng ngừa và điều trị đột quỵ và chấn thương não.

Meclofenoxate hydrochloride COA:


Các hạng mục phân tích Yêu cầu Các kết quả
Xuất hiện Bột tinh thể trắng Tuân thủ
Khảo nghiệm HPLC ≥99,0% 99,90%
IR Phù hợp với làm việc tham khảo Theo
Mất khi sấy ≤1,0% 0,4%
Dư lượng trên đánh lửa ≤0.1% 0,02%
Độ nóng chảy 137 ~ 142 ° C 139 ~ 141 ° C
Kim loại nặng ≤10ppm ≤10ppm
pH 3,5 ~ 4,5 4.4
Phần kết luận Sản phẩm phù hợp với JP15

Kiểm tra HPLC:

Nguyên Steroids dược phẩm Meclofenoxate Hiđrôclorua CAS 3685-84-5 Thành phần chăm sóc sức khỏe

Meclofenoxate hydrochloride Tác dụng phụ


Meclofenoxate được coi là rất an toàn và có khả năng dung nạp cao. Tuy nhiên, các tác dụng phụ có thể bao gồm, hiếm khi, mất ngủ, chóng mặt, bồn chồn, run cơ, trầm cảm, buồn nôn, căng cơ và đau đầu; những tác dụng phụ này có thể do quá liều và có thể cho thấy cần giảm liều.

Chi tiết liên lạc
Abby Xiang

Số điện thoại : +8617764031156

WhatsApp : +8617764031156