products

Thể hình Lorcaserin Hydrochloride, CAS 846589-98-8 Steroid đốt cháy chất béo tốt nhất

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Senwayer Brand
Chứng nhận: ISO, 9001, USP
Số mô hình: 846589-98-8
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10grams
Giá bán: Discount is possible if your order is big enough
chi tiết đóng gói: 10g, 20g, 50g, 100g, 500g. 1kg, 10kg
Thời gian giao hàng: trong vòng 2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T trước, Money Gram, Công Đoàn phương tây, Chuyển Khoản ngân hàng.
Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
CAS: 846589-98-8 Bí danh: Lorcaserin HCl, Lorcaserin Hydrochloride
Sự xuất hiện: Bột tinh thể trắng Sự tinh khiết: 99%
Cấp: Lớp dược cổ phần: Đủ chứng khoán
Điểm nổi bật:

bổ sung giảm cân hàng đầu

,

thuốc đốt cháy chất béo


Mô tả sản phẩm

Y tế Lorcaserin HCl Lorcaserin Hydrochloride Trọng lượng Giảm Nguyên liệu Thuốc

Chi tiết nhanh


Tên sản phẩm: Lorcaserin Hiđrôclorua
Từ đồng nghĩa: Belviq, Apd 356, (1R) -8-chloro-1-metyl-2,3,4,5-tetrahydro-1H-3-benzazepin
CAS: 846589-98-8
MF: C11H15Cl2N
Khảo nghiệm: 99% phút
Điểm sôi : 288,125 ° C ở 760 mmHg
Điểm sáng: 128,054 ° C
Tiêu chuẩn chất lượng: USP
Xuất hiện : Bột tinh thể màu trắng gần như trắng


Lorcaserin là một loại thuốc theo toa được sử dụng để giúp người lớn béo phì hoặc thừa cân và có vấn đề về sức khỏe liên quan đến cân nặng để giảm cân và tránh tăng cân trở lại. Lorcaserin phải được sử dụng cùng với một chế độ ăn uống giảm calo và một kế hoạch tập thể dục.

Mô tả của Lorcaserin:


1 Lorcaserin được sử dụng lâu dài để giảm cân ở những người béo phì.
2 Lorcaserin là một loại thuốc theo toa được sử dụng để giúp người lớn béo phì hoặc thừa cân và có vấn đề về sức khỏe liên quan đến cân nặng để giảm cân và tránh tăng cân trở lại. Lorcaserin phải được sử dụng cùng với một chế độ ăn uống giảm calo và một kế hoạch tập thể dục.
3 Lorcaserin, hiện đang tiếp thị dưới tên thương mại Belviq và trước đây là Lorqess trong quá trình phát triển, là một loại thuốc giảm cân được phát triển bởi Arena Pharmaceuticals. Nó có tính chất serotonergic và hoạt động như một anorectic.
4 Lorcaserin là một chất chủ vận thụ thể 5-HT2C chọn lọc, và thử nghiệm in vitro cho thấy khả năng chọn lọc hợp lý cho 5-HT2C so với các thụ thể liên quan khác.5-HT2C được đặt gần như độc quyền trong não, và có thể tìm thấy trong rối loạn thần kinh đệm, vỏ não, hippocampus, tiểu não, amygdala, thalamus và vùng dưới đồi. Việc kích hoạt các thụ thể 5-HT2C ở vùng dưới đồi được cho là để sản xuất activproopiomelanocortin (POMC) và do đó thúc đẩy giảm cân thông qua cảm giác no. Giả thuyết này được hỗ trợ bởi các thử nghiệm lâm sàng và các nghiên cứu khác.

Liều dùng của Lorcaserin:


Lorcaserin được chỉ định như là thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn giảm calo và tăng cường hoạt động thể lực cho người lớn béo phì (BMI từ 30 kg / m2 trở lên) hoặc ở những bệnh nhân thừa cân (BMI từ 27 kg / m2 trở lên) với ít nhất một tình trạng comorbid liên quan đến cân nặng, chẳng hạn như tăng huyết áp, tiểu đường loại 2, hoặc rối loạn lipid máu.

Liều khuyến cáo là 10 mg uống hai lần mỗi ngày có hoặc không có thức ăn. Nếu bệnh nhân không đạt được giảm 5% trọng lượng vào tuần thứ 12, họ nên ngừng dùng lorcaserin vì không chắc là họ sẽ đạt được bất kỳ giảm cân nào với thuốc.

Lorcaserin có thể được sử dụng ở bệnh nhân suy gan từ nhẹ đến trung bình, không cần điều chỉnh liều; Tuy nhiên, thận trọng được khuyến cáo cho những bệnh nhân bị suy gan nặng, vì tác dụng trong dân số này chưa được nghiên cứu. Mặc dù lorcaserin có thể được sử dụng ở những bệnh nhân suy thận nhẹ, thận trọng được khuyên dùng cho những người bị suy thận vừa phải. Việc sử dụng lorcaserin ở bệnh nhân suy thận nặng hoặc suy thận giai đoạn cuối không được khuyên dùng.

Lorcaserin chống chỉ định ở phụ nữ mang thai và được liệt kê là thuốc mang thai loại X. Nó đã được tìm thấy để cung cấp không có lợi ích được biết đến ở phụ nữ mang thai, bởi vì nó thúc đẩy giảm cân. Không có dữ liệu hỗ trợ việc sử dụng thuốc ở các bà mẹ cho con bú.

Bao bì & Giao Hàng:


Hàng loạt chứng khoán để đảm bảo giao hàng kịp thời vào hàng ngày khi việc thanh toán được thực hiện. Hàng hóa sẽ được xuất xưởng trong vòng 12 giờ sau khi chúng tôi nhận được thanh toán.
Gói đặc biệt đảm bảo thủ tục hải quan.

Chi tiết liên lạc
Abby Xiang

Số điện thoại : +8617764031156

WhatsApp : +8617764031156