products

Thuốc làm trắng da chống lão hóa Thuốc bột 99% độ tinh khiết L Cysteine ​​CAS 52-90-4

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Senwayer Brand
Chứng nhận: ISO, 9001, USP
Số mô hình: 52-90-4
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10grams
Giá bán: Discount is possible if your order is big enough
chi tiết đóng gói: 10g, 20g, 50g, 100g, 500g. 1kg, 10kg
Thời gian giao hàng: trong vòng 2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T trước, Money Gram, Công Đoàn phương tây, Chuyển Khoản ngân hàng.
Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
CAS: 52-90-4 Bí danh: L-Cysteine, (R) -2-Amino-3-mercaptopropanoic axit
Sự xuất hiện: Bột tinh thể trắng Sự tinh khiết: 99%
Đóng gói: Theo yêu cầu của bạn cổ phần: Đủ chứng khoán
Điểm nổi bật:

chống lão hóa bổ sung

,

thuốc chống androgen


Mô tả sản phẩm

Bổ sung dinh dưỡng L-Cysteine ​​CAS 52-90-4 Bột làm trắng da và chống lão hóa
 
Chi tiết nhanh


Tên sản phẩm:L-Cysteine
Từ đồng nghĩa:(R) -2-Amino-3-mercaptopropanoic axit; 3-mercapto-l-alanin; alpha-amino-beta-mercaptopropionicacid; axit alpha-Amino-beta-thiolpropionic; alpha-amino-beta-thiolpropionicacid; Cystein; nửa- cysteine; L-Alanine, 3-mercapto-
CAS:52-90-4
MF:C3H7NO2S
MW:121,16
EINECS:200-158-2
Danh mục sản phẩm:API trung gian;Cysteine ​​[Cys, C];Axit amin;Axit amin và dẫn xuất;axit amin alpha-Amino;Chất chống oxy hóa;Hóa sinh;Bổ sung dinh dưỡng;Axit amin L;Axit amin;amino
Độ nóng chảy220 ° C (tháng mười hai) (sáng.)
alpha8,75 º (c = 12, HCl 2N)
Chỉ số khúc xạ8,8 ° (C = 8, 1mol / L HCl)
nhiệt độ lưu trữ.Lưu trữ tại RT.
sự hòa tanH2O: 25 mg / mL
Tính hòa tan trong nước280 g / L (25 ºC)
Sự ổn định:Tính ổn định Ổn định, nhưng có thể nhạy cảm với không khí.Không tương thích với các chất oxy hóa, bazơ.

 
Mô tả L-Cysteine


 1. L-cysteine, còn được gọi là cysteine, là một axit amin không thiết yếu của cơ thể con người.Axit amin là thành phần của protein và protein là cơ sở vật chất của sự sống.Từ con người đến vi sinh vật, tất cả đều bao gồm protein.Protein được cấu tạo bởi các peptit, và chuỗi peptit được cấu tạo bởi các axit amin.Các protein khác nhau được cấu tạo từ các chuỗi peptit theo thứ tự và độ dài khác nhau.Các gen liên quan đến tính di truyền thực chất là các chuỗi axit amin theo các thứ tự khác nhau.
 2. L-cysteine ​​có liên quan chặt chẽ với cysteine, và hai phân tử cysteine ​​có thể tạo thành một cysteine.Cysteine ​​tương đối không ổn định và dễ trở thành cysteine.Cystine cũng có thể tái tạo cysteine.Cả hai đều là axit amin chứa lưu huỳnh, có ảnh hưởng đến sự hình thành của da và có thể được sử dụng để giải độc.
 3. L-cysteine ​​có trong keratin, là protein chính tạo nên móng tay, móng chân, da và tóc.
 4. L-cysteine ​​có thể giúp sản xuất collagen và có thể duy trì độ đàn hồi và kết cấu của da.Nó cũng liên quan đến protein của các enzym tiêu hóa, và cysteine ​​có thể cung cấp nhóm –SH cho nhiều enzym quan trọng, chẳng hạn như succinate dehydrogenase và lactate dehydrogenase.

Cách sử dụng L-Cysteine


((( Lợi ích sức khỏe )))

 • L-cysteine ​​là một tiền chất quan trọng cho các chất chống oxy hóa như glutathione - một sản phẩm được chuyển hóa ở gan.Glutathione cần thiết cho quá trình phân hủy độc tố trong cơ thể, chẳng hạn như rượu.L-cysteine ​​cũng là tiền chất của các chất chống oxy hóa quan trọng khác giúp ngăn ngừa ung thư bằng cách giảm tỷ lệ đột biến tế bào.
 • Ung thư là do sự sao chép của những sai lầm di truyền (đột biến) mà hệ thống nhận dạng của tế bào không được chú ý.Trong các tế bào khỏe mạnh, các đột biến bị bắt và biến tính trước khi tiếp tục sao chép.
 • Nếu các đột biến không được phát hiện, thì các cơ chế bật / tắt theo dõi sự hình thành tế bào có thể bị gián đoạn cho phép sự tăng sinh không kiểm soát của các tế bào thành các khối u.Một tế bào khỏe mạnh giàu axit amin như L-cysteine, có cơ hội tốt hơn để cảm nhận và loại bỏ các đột biến như vậy.
 • Lợi ích của L-cysteine ​​cũng có thể bao gồm cải thiện sức khỏe hệ tuần hoàn và tim.Viêm đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe tim mạch.Phản ứng viêm gây ra một loạt các sự kiện để đưa chất lỏng, protein và tế bào đến các mô bị tổn thương.

 
Mọc tóc


 • Nhân loại Tóc rất giàu hai hợp chất axit amin cơ bản, l-cystine và l-tyrosine, với l-cystine chiếm tới 14% tóc.Khi tóc được hòa tan (thủy phân) trong axit clohydric, các hợp chất này có thể được tách ra và phục hồi.L-cystine thực sự bao gồm hai axit amin l-cysteine ​​liên kết với nhau, và khi liên kết này bị phá vỡ bằng phản ứng thủy phân, l-cysteine ​​được giải phóng.
 • L-cysteine ​​là một phần thiết yếu của sự phát triển và chắc khỏe của tóc nhưng tất nhiên nó không đủ để duy trì sức khỏe của tóc.Chính cơ thể và các tế bào trong cơ thể sử dụng các chất dinh dưỡng như L-cysteine ​​và xây dựng chúng thành các cấu trúc giống như tóc.Vì vậy, chúng ta phải luôn có ý thức về những thứ chúng ta ăn và ăn một chế độ ăn uống cân bằng, tránh hoặc hạn chế các chất độc đã biết.
 • Cysteine ​​là một thành phần cơ bản trong quá trình tổng hợp collagen.Đến lượt mình, collagen là yếu tố quan trọng nhất để sản xuất keratin trong tóc.Collagen cũng cần thiết để hỗ trợ làn da và móng tay khỏe mạnh.
 • Một nghiên cứu được thực hiện với những phụ nữ bị rụng tóc lan tỏa cho thấy rằng dùng cysteine ​​kết hợp với chiết xuất hạt kê và axit pantothenic có thể dẫn đến sự phát triển bình thường của tóc chỉ sau ba tháng điều trị.

L-Cysteine ​​COA


Ngoại hìnhTinh thể trắng hoặc bột tinh thể
Xoay đặc điểm kỹ thuật+ 8,3º ~ + 9,5º
Trạng thái của Giải pháp≥95,0%
Clorua (Cl)≤ 0,04%
Amoni≤ 0,02%
Sunfat (SO4)≤ 0,030%
Sắt (Fe)≤10ppm
Asen (As2o3)≤1ppm
Axit amin khácPhù hợp
Tâm thần nặng (Pb)≤10ppm
Mất mát khi sấy khô≤ 0,50%
Dư lượng trên Ignition≤ 0,10%
Khảo nghiệm98,0% ~ 101,0%
NS4,5 ~ 5,5

 
Thuốc làm trắng da chống lão hóa Thuốc bột 99% độ tinh khiết L Cysteine ​​CAS 52-90-4 0

Chi tiết liên lạc
Abby Xiang

Số điện thoại : +8617764031156

WhatsApp : +8617764031156