products

Béo phì Killer Rasagiline

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Senwayer Brand
Chứng nhận: ISO, 9001, USP
Số mô hình: 136236-51-6
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10grams
Giá bán: Discount is possible if your order is big enough
chi tiết đóng gói: 10g, 20g, 50g, 100g, 500g. 1kg, 10kg
Thời gian giao hàng: trong vòng 2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T trước, Money Gram, Công Đoàn phương tây, Chuyển Khoản ngân hàng.
Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
Thông tin chi tiết
CAS: 136236-51-6 Bí danh: Rasagiline, Rasagiline -13C3
Sự xuất hiện: Bột kết tinh gần như trắng Sự tinh khiết: 99%
Sử dụng: Kẻ giết người béo phì Cấp: Lớp dược
Điểm nổi bật:

bổ sung giảm cân hàng đầu

,

steroid giảm cân


Mô tả sản phẩm

Dược phẩm Rasagiline Béo phì Killer Nguyên liệu thô CAS 136236-51-6 Bột màu trắng

Chi tiết nhanh


Tên sản phẩm: Rasagiline
Từ đồng nghĩa: (R) -2,3-DIHYDRO-N-2-PROPYNYL-1H-INDEN-1-AMINE, Rasagiline -13C3, Rasagilin; (R) -N-2-Propynyl-1-indanamin, 1H-Inden-1- amin, 2,3-dihydro-N-2-propynyl-, (1R), 1-Indanamin, N-2-propynyl-, (R) -; Unii-003N66ts6t; (R) -N- (2-Propynyl) -2,3-dihydroinden-1-aMine
CAS: 136236-51-6
MF: C12H13N
MW: 171,24
MOQ:
10 Gram có sẵn
Chi tiết đóng gói: 25Kg / Sợi trống
Điều khoản thanh toán: T / T, MoneyGram, Western Union và Bitcoin
Phương thức vận chuyển: Hkems, DHL, tnt, up, fedex, ems, Trung Quốc không khí bài vv.
Tỉ lệ giải phóng mặt bằng: 100% Custom Pass, Gói ngụy trang và an toàn
Thời gian hàng đầu:
vào đúng ngày sau khi thanh toán
Thời gian giao hàng:
5-14 ngày làm việc, số theo dõi có sẵn
Nơi xuất xứ: Tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc
Khả năng sản xuất: 500Kg / Tháng

Sử dụng Rasagiline:


Rasagiline được sử dụng một mình hoặc với các loại thuốc khác (như levodopa / carbidopa) để điều trị các triệu chứng của bệnh Parkinson. Nó có thể giúp cải thiện các triệu chứng như run rẩy, cứng khớp và khó di chuyển. Nó cũng có thể giúp giảm lượng thời gian "tắt" (thời gian chuyển động chậm hoặc cứng).

Rasagiline thuộc về một loại thuốc được gọi là chất ức chế MAO. Nó hoạt động bằng cách tăng mức độ của một số chất tự nhiên trong não (như dopamine, norepinephrine, serotonin). Bệnh Parkinson được cho là do quá ít dopamine trong não.

Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?


Uống thuốc này bằng miệng có hoặc không có thức ăn theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường là một lần mỗi ngày.

Liều lượng được dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn, đáp ứng với điều trị và các loại thuốc khác mà bạn có thể đang dùng. Hãy chắc chắn thông báo cho bác sĩ và dược sĩ của bạn về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc theo toa, thuốc không kê toa và các sản phẩm thảo dược). Không tăng liều hoặc dùng thuốc thường xuyên hơn so với quy định. Tình trạng của bạn sẽ không cải thiện nhanh hơn, và nguy cơ tác dụng phụ của bạn sẽ tăng lên.

Đừng ngưng dùng thuốc này mà không hỏi bác sĩ của bạn. Một số tình trạng có thể trở nên tồi tệ hơn khi thuốc này đột ngột ngừng lại. Liều của bạn có thể cần phải giảm dần.

Khuyến nghị liều lượng chung


Khi AZILECT được quy định đơn trị liệu hoặc như điều trị hỗ trợ ở những bệnh nhân không dùng levodopa, bệnh nhân có thể bắt đầu AZILECT với liều khuyến cáo 1 mg uống mỗi ngày một lần.

Ở những bệnh nhân dùng levodopa, có hoặc không có các thuốc PD khác (ví dụ, dopamineagonist, amantadine, anticholinergics), liều khuyến cáo ban đầu của AZILECT là 0,5 mg mỗi ngày một lần. Nếu bệnh nhân dung nạp liều hàng ngày 0,5 mg, nhưng không đáp ứng đủ lâm sàng, liều có thể tăng lên 1 mg mỗi ngày một lần. Khi AZILECT được sử dụng kết hợp với levodopa, có thể xem xét việc giảm liều levodopa, dựa trên phản ứng cá nhân.

Không nên vượt quá liều khuyến cáo AZILECT vì nguy cơ tăng huyết áp [xem CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG].

Thận trọng


Trước khi dùng rasagiline, nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây ra các phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.

Trước khi sử dụng thuốc này, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết lịch sử y tế của bạn, đặc biệt là: bệnh tim (như bệnh động mạch vành, đau tim, đau ngực, suy tim), đột quỵ, huyết áp cao, đau đầu dữ dội / thường xuyên, bệnh gan, rối loạn tâm thần / tâm trạng (như tâm thần phân liệt, rối loạn lưỡng cực, trầm cảm), tiểu đường, tuyến giáp hoạt động quá mức, một loại khối u tuyến thượng thận (pheochromocytoma), rối loạn giấc ngủ.

Chi tiết liên lạc
Abby Xiang

Số điện thoại : +8617764031156

WhatsApp : +8617764031156